Giỏ hàng

Thương Hiệu Trường Sinh

 

Thiên nhiên là mạch nguồn của sự sống và sức khỏe! 

 

Với triết lý “Khỏe cùng thiên nhiên”, mong muốn dùng sức mạnh và nguồn sống từ thiên nhiên đem đến năng lượng sống tràn đầy cho con người, công ty Linh chi Trường Sinh đã được một nhóm các Nhà giáo doanh nhân tại thành phố Hồ Chí Minh thành lập vào tháng 12 năm 2015.

Cùng với đội ngũ các chuyên gia của trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, Trường Sinh đặt ra sứ mệnh “ Phát triển các dòng sản phẩm có nguồn gốc dược liệu thiên nhiên để chăm sóc sức khỏe chủ động cho con người; lan tỏa lối sống hướng thiện, sẻ chia với cộng đồng, hòa thuận với thiên nhiên”.

 

Lý do nên chọn Trường Sinh

 

1. Nguồn gốc rõ ràng, đạt chuẩn an toàn

- Với quy trình khép kín từ nuôi trồng, đóng gói và phân phối, sản phẩm của công ty đảm bảo chất lượng luôn ổn định và 100% không hóa chất. 

- Các sản phẩm được xét nghiệm và công bố tiêu chuẩn thực phẩm an toàn theo quy định của nhà nước


Tham quan trại nấm Linh chi của Trường Sinh ở Bình Phước

 

2. Linh chi còn nguyên dược chất, tốt thật cho sức khỏe

Với bề dày hơn 10 năm nuôi trồng, các kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm của Trường Sinh luôn chăm sóc và thu hoạch Linh chi đúng thời điểm đầy đủ dược tính nhất. Đặc biệt, không chỉ dược tính được giữ nguyên mà bào tử linh chi cũng được giữ nguyên trên cánh nấm

 

3. Khách hàng được cung cấp kiến thức khoa học và tư vấn sử dụng bởi chuyên gia uy tín

Khách hàng của Trường Sinh sẽ được các tiến sĩ, thạc sĩ là giảng viên khoa dược trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh tư vấn cách dùng Linh chi phù hợp với tình trạng sức khỏe cá nhân để nâng cao hiệu quả sử dụng,  cung cấp kiến thức đúng về dược liệu, cách chăm sóc sức khỏe chủ động có căn cứ khoa học.


Thạc sỹ, dược sỹ Võ Thanh Hoá chia sẻ về dược chất trong Linh chi

 

4. Mẫu sản phẩm được thiết kế tinh tế, sang trọng, thể hiện được thành ý yêu thương

Các mẫu sản phẩm của công ty Nấm Linh chi Trường Sinh được thiết kế tinh tế, sang trọng thể hiện tình cảm yêu thương chân thành của người trao đem đến cho người nhận, gắn kết tình thân và nâng tầm giá trị thành công, là món quà dành cho doanh nghiệp tặng đối tác và người thân yêu đầy ý nghĩa.

Bộ các hộp quà của Trường Sinh