Giỏ hàng

Các trang liên kết

Với mục đích cung cấp nhiều thông tin hữu ích và đa chiều cho cộng đồng về nấm linh chi và tác dụng của nó trên phương diện chuyên môn y dược, Trường Sinh mở rộng một số kênh thông tin song song với trang linhchitruongsinh.com để bạn có nhiều lựa chọn tham khảo và tương tác với đội ngũ của Trường Sinh. Bao gồm:
 

Trang linhchitruongsinh.vn

www.linhchitruongsinh.vn

 

Trang Hỏi và đáp chuyên gia

Đây là thư viện các kiến thức về Linh chi và các loại thảo dược, trái cây cùng cách dùng chúng trong y học cổ truyền khác nhau. Ở trang này, bạn sẽ dễ dàng tìm được nút "Gửi Phiếu hỗ trợ" ở góc phải phía trên của trang, đó là nơi bạn có thể nhập tên, địa chỉ email và câu hỏi của bạn cho TS DS Võ Thanh Hóa.

Cách vào trang Hỏi Đáp của Trường Sinh trên Desktop

 

Trên điện thoại di động, ở góc phải phía trên sẽ có biểu tượng 3 gạch ngang. Khi nhấp vào đó, một menu sẽ hiện ra và bạn cũng sẽ tìm thấy nút "Gửi Phiếu hỗ trợ" ở đây.

Cách vào trang Hỏi Đáp của Trường Sinh trên điện thoại

 

Facebook 

Ngoài 🧢Fanpage: https://www.facebook.com/linhchitruongsinh/ , Trường Sinh còn tổ chức Nhóm Facebook có tên là Khỏe Cùng Thiên Nhiên (https://www.facebook.com/groups/229471360791061), nơi bạn dễ dàng tương tác với những người từng có kinh nghiệm sử dụng Linh chi, Và dĩ nhiên là luôn có sự tha gia của các chuyên gia y dược của Trường Sinh.

 

Các kênh tin nhắn

📧Facebook Messenger: https://m.me/linhchitruongsinh/ 
📫 Zalo Trường Sinh: zalo.me/3005870675957828412

 

Danh sách đang còn cập nhật.